ออนลี่เเฟน วาดจันทร์
2 0
Read Time:2 Minute, 38 Second


หากจะกล่าวถึง เน็ตไอดอล สาวฮอตฮิตติดกระแสประจำปี 2022 ที่ TidNom นำมาเสนอ ส่วนตัวค่อนข้างมี ความมั่นใจ เป็นอย่างยิ่งว่าชื่อของ น้องเฟิร์น วาดจันทร์ จะต้องติด โผรายชื่อ ด้วยอย่างแน่นอน เพราะเธอมาพร้อมกับความ โดดเด่น ชนิดหาตัวจับยาก

ไม่เพียงแต่ หน้าตา สวยงาม และรูปร่างดีเท่านั้น แต่ความสามารถยังไม่เป็น สองรองใคร อีกต่างหาก ผลงานส่วนใหญ่ของ เน็ตไอดอล สาวคนดังกล่าวจึงมักจะ ประสบความสำเร็จ เสมอ

จนแมวมองจากค่าย นิตยสาร แห่งต่างๆ ไม่รอช้า เดินสายตามจีบไปร่วมงานด้วยตลอดเวลา แต่เธอจะ ตัดสินใจ ร่วมงานด้วยหรือไม่นั้น คงต้องเฝ้ารอลุ้นต่อไปอีกสักพักนึง

น้องเฟิร์นวาดจันทร์ มีเอกลักษณ์อัน น่าสนใจ เป็นพิเศษ ทั้ง หน้าอก ขนาดใหญ่ ตระการตากว่า 600cc. และรวมไปถึง ลวดลาย รอยสัก สุดเก๋สุดปัง เพียงแค่เธอเผยให้เห็นถึง รอยสัก นิดๆ หน่อยๆ ก็เล่นเอาบรรดาเหล่า หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ทั้งหลายหัวใจสั่นรัวไปตามกันแล้ว แถมใน ผลงาน การ ถ่ายแบบ หลายต่อหลายครั้งยังมีการ โชว์ลีลา อันยั่วเย้าเร้า อารมณ์ อีกต่างหาก ชายหนุ่มอย่าง พวกเรา เห็นแล้วแทบจะ เข่าทรุด ลงไปนอนกองบนพื้นเลยทีเดียว

ล่าสุดเจ้าตัวเริ่มอัพเดท ผลงาน ใหม่ๆ ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans เรียบร้อยแล้ว โดยเธอจะ อัพรูปภาพสุดเสียว รวมไปถึงคลิปสุดแซ่บ ให้รับชมจนอิ่มเอม หัวใจ ไปตามกัน

คนไหนอยาก ติดตาม รับชม ผลงาน ระดับ Exclusive ในเรท 18+ อยากแนะนำให้ลองเข้าไป ติดตาม กันผ่านช่องทาง Onlyfans เท่านั้น ถึงแม้ว่าจะต้องยอม จ่ายเงิน ค่ากดปุ่ม Subscribe กันคนละ นิด คนละ หน่อย แต่มั่นใจได้เลยว่า คอนเทนต์ บนแพลตฟอร์มที่กล่าวมามีความ คุ้มค่า คุ้มราคา อย่างแน่นอน จนกระทั่งคุณอาจจะต้องกดปุ่ม Subscribe ติดตาม คอนเทนต์ แบบยาวๆ เสียด้วยซ้ำไป

ที่สำคัญนอกจากรูปภาพ และคลิปเสียวๆ แล้ว แอบสืบทราบมาว่ามีคอนเทนต์เกี่ยวกับการ แต่งตัว แนวคอสเพลย์ด้วยเหมือนกัน ดังนั้นหากใครชื่นชอบ คอนเทนต์ แนวดังกล่าวเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการ ติดตาม ช่องทาง Onlyfans เด็ดขาด

ทางด้านของเน็ตไอดอลสาว น้องเฟิร์นวาดจันทร์ มีความเข้าใจ แฟนคลับ ส่วนใหญ่เป็นอย่างดี จึงกำหนดเรทราคาค่า ติดตาม เอาไว้แบบย่อมเยา ด้วยราคาเพียงแค่ 13 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือเมื่อนำมาคำนวณเป็นเงินไทยแล้ว จะตกเดือนละประมาณ 429 บาทด้วยกัน ยิ่งคนไหนกดปุ่ม Subscribe โปรแบบหลายๆ เดือน มีโอกาสรับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีกราว 10-15% เลยทีเดียว ดังนั้นอยากฝากให้เข้ามา ติดตาม แอคเคาท์ Onlyfans กันเอาไว้ด้วย

แต่นอกเหนือจากช่องทาง Onlyfans ยังมีช่องทางการติดตามอื่นๆ ให้เข้าไปกดฟอลโล่ด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น ช่องทาง Facebook หรือแม้กระทั่งช่องทาง Instagram  ก็ตาม โดยเธอจะเข้ามาอัพเดทข่าวสารใหม่ๆ ให้แฟนคลับรับทราบอยู่เป็นประจำแทบทุกวัน จนคุณจะเริ่มเกิดความผูกพันกับเธอไปทีละนิด กระทั่งต้องตกหลุมรักเข้าอย่างจังในที่สุด


 

Facebook (วาดจันทร์ เศวตธนโชติสกุล)
Instagram (violetgoodd)
Onlyfans (@fernmills)

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %