เปิดวาร์ป maming
4 0
Read Time:3 Minute, 27 Second

 

maming การแจ้งเกิดของ เน็ตไอดอล ยุคนี้ต้องยอมรับว่าเรื่อง อายุ ก็มีส่วน หากอายุน้อยเกินไป ต่ำกว่าสิบแปดขวบ ก็อาจจะถูกแจ้งจับได้เนื่องจาก อายุ ยังไม่พ้นเกณฑ์บางอย่าง แต่สำหรับเน็ตไอดอลคนนี้ Tidnom บอกเลยว่า เธอแจ้งเกิดตั้งแต่ใส่ ชุดนักเรียนมัธยม อยู่เลย แต่ว่าตอนนั้นเธอยังไม่ได้มาสาย เซ็กซี่ เต็มตัวแต่ว่าตอนนี้ อายุเกิน แล้วจัดเต็มได้แม่ไม่ว่า เธอคนนี้ก็คือ น้องมะมิ้งค์ หรือ maming

 

จุดแจ้งเกิด

ต้องยอมรับว่าการแจ้งเกิดของ น้องมะมิ้งค์ นั้น มาไวมากตั้งแต่น้องยัง เรียน ไม่จบ ม.หก เลยด้วยซ้ำไปที่เล่าแบบนี้เพราะว่าตอนนั้น น้องเรียนไปด้วย ทำงาน เป็น พริตตี้ ไปด้วย ปรากฏว่าด้วยความ น่ารักสดใส สมวัย ทำให้น้องเริ่มมีชื่อเสียงในวงการพริตตี้ มีหนุ่มๆเริ่มตามเป็น แฟนคลับ แล้ว จากนั้นก็มีคนแชร์ต่อว่า น้องมะมิ้งค์ ยังเป็นน้องนักเรียนชั้น ม.หก อยู่เลย ยิ่งทำให้คน สนใจ และติดตามเข้าไปอีก นั่นทำให้มีคน นิยม ตัวเธอว่า หน้ามัธยมนมมหาลัย ของจริง(เพราะยังเรียนมัธยมอยู่เลย)

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

จุดเด่นของน้องเค้า เรามองว่าเป็นเรื่องความน่ารักสดใส และหน้าเด็กมาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะอายุด้วย แต่อีกส่วนก็มาจากหน้าตาที่เด็กมาก แบบที่เราไม่เชื่อเลยว่าอายุ 20 ปีแล้วจ้า ส่วนเรื่องหุ่น ต้องบอกว่าหน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มากนัก แต่ก็ไม่ได้น้อยหน้าใคร เรามองว่าอาจจะเป็นเพราะว่าร่างกายยังโตไม่เต็มที่ด้วย อีกสัก 1-2 ปี รับรองว่าสวยเต็มวัยสะพรั่งไปทั้งร่างกาย แล้วแฟนคลับจะร้องว้าวแน่นอน หน้าท้องแบนราบ ขาเรียวขาวสวย

ผลงานปัจจุบัน

น้อง มะมิ้งค์ เธอแจ้งเกิดจากวงการพริตตี้ ที่เราบอกเลยว่า เธอเป็น ดาวรุ่ง ที่มาแรงมาก อย่างแรกเลยเป็นเรื่องของหน้าตาที่น่ารัก และสวย สดใส ไม่เท่านั้น จุดเด่นเป็นเรื่องไหวพริบที่เธอมีให้เราเห็นตลอด การยืนต้อนรับลูกค้าและตอบคำถามในบูธ ถือว่าไม่ธรรมดา สวย ฉลาดด้วย เป็นอีกคนที่มีงาน อีเวนต์ ตลอดแทบไม่ได้พักเลย ยังไม่หมด ได้ข่าวมาว่าเธอตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ ทำให้ใครจ้างไปไม่ผิดหวังเลย

นอกจากนั้นยังมีอีกงานหนึ่งของ maming ก็คือ งานถ่ายภาพ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา น้องมะมิ้งค์ ก็งานดีไม่มีให้ผิดหวัง ด้วยหุ่น และด้วยการโพสต์ท่าด้วย ยิ่งทำให้เธอมีชื่อเสียงมากในวงการ ถ่ายภาพ นางแบบในตอนนี้ ถามว่า ผลงาน ไหนน่าสนใจบ้าง เราขอยกงานเพนต์ตัว ที่น้องเค้าไม่ได้ใส่อะไรเลย แต่ขอเพนต์ตัวเป็นนกยูงสีเขียว ใจกล้าด้วย หุ่นดีด้วย ขาวด้วย น่ารักด้วย งานที่สองเป็นงานที่ไปถ่าย นิตยสาร เล่มหนึ่ง น้องนั่งอยู่บนเก้าอี้หันหลังให้ แต่ว่าท่อนบนไม่ใส่อะไรเลย ส่วนท่อนล่างใส่กางเกงในทีแบ็คสีดำ ครอบทับด้วยถุงน่องตาข่ายสีดำ หันหน้ามาอย่างเซ็กซี่เลยภาพนี้

เซ็ตสุดท้ายบอกเลยว่า ร้อนแรงมาก เป็นงานที่ maming ไปล้างรถให้กับงานมอเตอร์โชว์แห่งหนึ่ง ที่เธอมาในทูพีชสีเนื้อ ใส่เสื้อตาข่ายสีขาวครอบทับเอาไว้ เรียกได้ว่าแค่ชุดก็เซ็กซี่แล้ว แต่ท่าโพสต์ล้างรถ ที่มีทั้งน้ำ ฟอง อากาศ ยิ่งทำให้เธอเซ็กซี่ขึ้นกว่าเดิมอีก ใครที่อยากเห็นมากกว่านี้ ไปติดตามต่อได้ที่ช่อง โอนลี่แฟน ของน้องเค้าบอกก่อนว่าน้องกำลังจะปล่อยคอนเทนต์เด็ดออกมาใครพลาดถือว่า ตกรถ

@mamingbkk มาฝึกร้องเพลงนี้กัน #คาราโอเกะ #คาราโอเกะชั้นใต้ดิน #มะมิ้งค์ #karaoke #maming ♬ original sound – Maming 2022

วาร์ป

เราเชื่อว่าน้องมะมิ้งค์ น่าจะมีคนรู้จักหลายคนแล้ว แต่อีกหลายคนก็อาจจะเคยเห็นหน้าแต่ไม่รู้จัก เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอปัก วาร์ป สาวสวย onlyfans ไว้ตรงนี้เลย เพื่อให้ เอฟซี ได้ตามกันไปถูกต้อง

IG : maming_ig,

Facebook :Minggomut maming kongsawas ,

Tiktok :mamingtiktok,

Onlyfans :@maming

 

 

Happy
Happy
50 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
50 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %