4 2
Read Time:2 Minute, 28 Second

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนชื่นชอบ เน็ตไอดอลสาว แนว 18+ เป็นพิเศษ อยากแนะนำ “ น้องจูน วนิดา

ให้ลองทำความ คุ้นเคย กันสักหน่อย โดยเธอคือ สาวสวยพราวเสน่ห์ ที่บรรดาเหล่าหนุ่มๆ อย่างพวก เราชาว tidnom  ตกหลุมรัก แน่นอนว่าเจ้าตัวเคยฝากผลงานเด็ดๆ เอาไว้เพียบ ทั้ง ผลงาน การ ถ่ายแบบ แนว น่ารัก ทั่วไป หรือแนว ยั่วยวน ชวนเสียว ก็ตาม ล้วนแล้วแต่ควรค่าต่อการ รับชม ทั้งนั้นเลย จึงเป็นธรรมดาหาก Wanida จะโด่งดังขึ้นมาภายใน ระยะเวลา อันรวดเร็ว กระทั่งถูก ยกเป็น หนึ่งใน ตัวท็อป ของ วงการ ไปเรียบร้อยแล้ว บทความนี้จึง รวบรวม วาร์ปเด็ด มาฝากกันเหมือนเช่นเคย ให้ตามไปส่อง วาร์ป จนฟินกระหน่ำไปเลย

หลายคนที่เคย ติดตาม ความเคลื่อนไหวของ “ Wanida ” มาก่อน คงทราบดีว่าเธอมี ความ น่าสนใจ ขนาดไหน ไม่ใช่เพียงแค่ความ สวยงาม ลงตัว ดูดี มีเสน่ ของหน้าตา และ ทรวดทรงองเอว อันสวยงามเท่านั้น แต่ ความสามารถ ยังไม่ด้อยไปกว่าคนอื่นๆ อีกด้วย หากเธอ รับงาน ไหนมา รับผิดชอบ แล้ว ก็จะพยายามทำงานด้วยควา มมุ่งมานะ จนกว่างานดังกล่าวจะออกมา ประสบผลสำเร็จ ในที่สุด ย่อมทำให้ค่ายแห่งต่างๆ เกิดความไว้วางใจ จึงมีการติดต่อทาบทาม “ น้องจูน วนิดา ” กลับไป ร่วมงาน ใหม่อีกบ่อยครั้ง ซึ่งเธอเอง ไม่ค่อยปฏิเสธ โอกาส ทิ้งขว้าง แต่เลือกที่จะ ไขว่คว้า โอกาส เหล่านั้นเอาไว้ แล้วพยายาม สานต่อ งาน ให้สำเร็จยิ่งขึ้นไปอีก

ปัจจุบันทางด้านเน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง “ น้องจูน วนิดา ” มีการเดินหน้าเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans ตามกระแสเรียกร้องเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากอยากให้บรรดาเหล่าแฟนคลับมีช่องทางในการเข้าถึงผลงาน โดยเธอทยอยอัพเดทผลงานใหม่ๆ ลงสู่แอคเคาท์ดังกล่าวอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อให้แฟนคลับสายเปย์ชมผลงานจนคุ้มที่สุด

โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตามนั้น กำหนดเอาไว้เป็นจำนวน 10 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ซึ่งเมื่อนำมาคำนวณเรียบร้อยแล้ว จะอยู่ที่ประมาณ 330 บาทด้วยกัน ซึ่งถือว่าค่อนข้างถูกพอสมควรเลยทีเดียว หากลองนำราคาดังกล่าวมาเทียบเคียงกับของเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ จากแพลตฟอร์ม Onlyfans อันที่จริงอาจจะถูกกว่าของคนอื่นในรุ่นราวคราวเดียวกันเสียด้วยซ้ำ


ส่วนคนไหนยังไม่ค่อยพอใจราคา 10 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน สักเท่าไหร่ แต่อยากรับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม จำเป็นต้องกดปุ่ม Subscribe แบบ 3 เดือนเท่านั้น ล่าสุดเพิ่งจัดโปรโมชั่นพิเศษมาหมาดๆ ลดราคาไปกว่า 10% จึงเหลือราคาเพียงแค่ 27 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 891 บาท จึงต้องไม่พลาดการติดตามช่องทาง

Onlyfans : (@juniijune324)

ด้วยประการทั้งปวง ขณะที่ “ น้องวนิดา ” ก็เล่นโซเชียลมีเดียในแพลตฟอร์มอื่นๆนอกเหนือจาก Onlyfans ด้วยเหมือนกัน ทั้งช่องทาง

Facebook : (Wanida Leelahanan)

และรวมไปถึงช่องทาง

Twitter : (@Junejune324)

ซึ่งตอนนี้บัญชี Twitter มียอดฟอลโล่สูงถึง 3.8 แสนรายแล้ว โดยคงจะแตะหลัก 4 แสนรายในอีกไม่นานเกินรอ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %